Nhận bảo trì thiết bị báo cháy Hochiki hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị báo cháy Hochiki, nhận bảo trì báo cháy Hochiki 24/7, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật qua tổng đài tư vấn miễn phí 19006652. Cung cấp các linh kiện trong hệ thống báo cháy giá rẻ, giao hàng tận nơi. Các kỹ thuật viên bảo trì tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, cam kết thực hiện bảo trì nhanh, giá rẻ, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Tại sao cần bảo trì hệ thống báo cháy

Có thể trong suốt vòng đời hệ thống không xảy ra vấn đề nhưng tại sao cần phải thực hiện bảo trì hệ thống báo cháy nói riêng, hệ thống PCCC nói chung, một mục đích duy nhất là đảm bảo và chắc chắn rằng hệ thống hoạt động tốt ở trạng thái 100%, mọi thiết bị đều hoạt động ổn định, tuổi thọ còn, hệ thống luôn sẵn sàng với mọi tình huống không mong muốn về cháy nổ có thể xảy ra bất cứ thời gian nào.

Việc bảo trì kiểm tra toàn diện từ chất lượng thiết bị, tuổi thọ, đến chất lượng hoạt động của hệ thống. Với các hệ thống, thiết bị chúng tôi cũng cấp theo định kỳ chúng tôi thông báo với khách hàng về việc cần kiểm tra bảo trì. Khách hàng cũng có thể chủ động liên hệ với chúng tôi khi cần thiết.

Trong quá trình thực hiện có thể phát hiện ra sự cố thiết bị, chúng tôi sẽ xử lý khắc phục (trong các trường hợp cần thiết sẽ tiến hành thay mới).

Mọi quy trình làm việc đều có sự rõ ràng, khách hàng có thể theo dõi. Khi có phát sinh chi phí chúng tôi sẽ liệt kê, giải trình từng hạng mục để khách hàng được biết, cũng như sẽ cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Việc bảo trì hệ thống là vô cùng cần thiết, vì vậy kể cả bên cung cấp, bên thi công và bên khách hàng đều phải có trách nhiệm, đảm bảo thực hiện tốt, hệ thống luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất, sẵn sàng ứng phó với mọi sự cố có thể xảy ra.