Giới thiệu

Giới thiệu tổng quan về Hochiki Việt Nam

Được thành lập vào tháng 1 năm 2017, Công ty Cổ Phần HOCHIKI Việt Nam (HOCHIKI VIET NAM JOINT STOCK COMPANY) với sứ mệnh mang đến những sản phẩm mang thương hiệu Hochiki chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, phủ khắp tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ, cung cấp mọi dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì hệ thống các thiết bị báo cháy Hochiki toàn quốc.

Logo công ty CP Hochiki Việt Nam
Logo công ty CP Hochiki Việt Nam

Với nguồn nhân lực hơn 100 kỹ thuật viên ưu tú được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực PCCC, Hochiki Việt Nam luôn luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, lấy chất lượng làm tiêu chí đánh giá, lấy khách hàng làm trung tâm của mọi công trình. Hochiki Việt Nam mang đến những giải pháp tối ưu, sao cho chất lượng nhất nhưng tiết kiệm nhất cho khách hàng, bất kể các công trình nhà ở, công trình xây dựng: trường học, bệnh viện, nhà xưởng, nhà xe, các chung cư, cao ốc, nhà cao tầng,… đều được chú trọng ngang nhau về dịch vụ, không phân biệt công trình lớn nhỏ, ở tỉnh lẻ hay ở các thành phố phát triển, Hochiki Việt Nam sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin công ty:

Mã số doanh nghiệp: 0107671314

Tên công ty: Công ty Cổ Phần HOCHIKI Việt Nam

Tên tiếng Anh: HOCHIKI VIET NAM JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở chính: 296, Đường Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Người đại diện: (Ông) BÙI ĐỨC TIẾN

Điện thoại: 0966.886.114 hoặc 0912.96.3131

Website: https://baochayhochiki.com/

 

Thông tin tổng công ty và thương hiệu Hochiki

Hochiki – Tiêu chuẩn quốc tế về an toàn

Kể từ năm 1918, Hochiki đã không ngừng nghiên cứu, với mong muốn về sự an toàn tầm toàn cầu, Hochiki đã vượt qua được những rào cản, chủng tộc và lịch sử.

Năm 1961, sản phẩm của Hochiki đã xuất khẩu lần đầu tiên, từ đó đã phát triển kinh doanh quốc tế.

Hiện tại, Hochiki: International Group bao gồm các nhà máy sản xuất và trụ sở chính tại Mỹ và Anh, cùng với các văn phòng kinh doanh ở Singapore và Bắc Kinh.

Hochiki đã dành nhiều năm để tạo mối quan hệ đáng tin cậy với từng quốc gia trong đó có Việt Nam và công ty, cũng như với người dân. Dịch vụ toàn diện mà Hochiki cung cấp được đánh giá cao và đã trở thành tiêu chuẩn an toàn của thế giới.

Báo cháy Hochiki được tin dùng bởi chất lượng, giá thành và những chế độ hậu mãi như lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa – Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và nguồn nhân lực.

Dữ liệu Doanh nghiệp và Người điều hành

Trụ sở chính đặt tại Tokyo, Nhật Bản có 3 nhà máy, 34 chi nhánh và một trong những tòa nhà kiểm tra hỏa hoạn lớn nhất thế giới.

Công tyTập đoàn Hochiki
Trụ sở chính2-10-43 Kamiosaki Shinagawa-ku, tokyo
Ngày thành lậpNgày 2 tháng 4 năm 1918
Vốn¥ 798 triệu
(Cổ phần được giao dịch trên Phần thứ nhất của Sở Giao dịch Chứng khoán Tokyo)
Chủ tịch (Giám đốc Đại diện)Kenji Kanamori
Chủ tịch (Giám đốc Đại diện)Akio Yamagata
Phó Chủ tịch (Giám đốc)Junichi Saito
Giám đốc điều hànhYuji Hirai
Giám đốc điều hànhTadanori Kawamura
Giám đốc điều hànhSeiichi Matsumoto
Giám đốcHiroyuki Uemura
Giám đốcTomoatsu Noguchi
Giám đốcToshiyuki Arakawa
Giám đốcHajime Hosoi
Giám đốcYasuharu Kobayashi
Giám đốcKazuhito Itani
Giám đốcSatoshi Mori
Giám đốcMichihiro Yonezawa
Giám đốcTomoki Ikeda
Kiểm toán viên (toàn thời gian)Hiroshi Saito
Kiểm toán viên (toàn thời gian)Toshiharu Okamatsu
Kiểm toán viênMakoto tanaka
Kiểm toán viênKenichi Doi

Hoạt động chính

Nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng, tư vấn và kỹ thuật, lắp đặt và bảo trì các hệ thống như: Hệ thống báo cháy, Hệ thống kiểm soát khói, Hệ thống chữa cháy, Hệ thống Mạng, Hệ thống An ninh.

Thiết bị báo cháy Hochiki bao gồm:

Hệ thống báo cháy tự động

Hệ thống báo động khẩn cấp

Hệ thống báo cháy tự động căn hộ

Quay số đến trạm cứu hỏa

Hệ thống cảm biến báo khói độ nhạy cao

Hệ thống kiểm soát khói

Thiết bị báo cháy và rò rỉ gas

Thiết bị báo cháy khói dân dụng

Nhà phân phối báo cháy Hochiki tại Việt Nam

Thiết bị báo cháy Hochiki chính hãng nhập khẩu Nhật Bản, Mỹ, Anh, nhà phân phối báo cháy Hochiki cho các đại lý báo cháy trên toàn quốc, nhận thi công lắp đặt các công trình báo cháy, cung cấp các sản phẩm báo cháy Hochiki GIÁ RẺ, nhận các hợp đồng cung cấp sản phẩm, dịch vụ báo cháy Hochiki chất lượng nhất cho các công trình xây dựng, nhà ở, trường học, bệnh viện, các cơ sở sản xuất, kinh doanh,…

Các thiết bị báo cháy Hochiki tại baochayhochiki.com đều được cấp phép lưu hành trên thị trường Việt Nam, được phần lớn các chủ công trình lựa chọn, sự lựa chọn đến từ thương hiệu & chất lượng của thương hiệu, kèm theo uy tín và chất lượng dịch vụ từ nhà phân phối, đặc trưng chung của các thiết bị báo cháy Hochiki là khả năng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, hệ thống an toàn & giá thành tương đối cạnh tranh.

Phục vụ từ tâm, làm việc bằng cả trái tim và năng lực, Hochiki Việt Nam ủy quyền nhập khẩu trực tiếp và phân phối thiết bị báo cháy Hochiki, là đơn vị đứng đầu trong cung cấp thiết bị báo cháy tại Việt Nam hiện nay. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn và chắc chắn nhận được những giá trị đích thực nhất.

Không lo lắng chất lượng, chẳng lo ngại giá thành, dịch vụ luôn an tâm, tối ưu mọi giải pháp cho bạn. Liên hệ ngay với Hochiki Việt Nam qua đường dây nóng 0966 886 114 để nhận báo giá sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng nhất.

Tính đến đầu tháng 7/2021, Hochiki Việt Nam đã thực hiện hơn 1000 dự án lắp đặt hệ thống báo cháy Hochiki cho chung cư, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, nhà riêng. Và hàng trăm dự án bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống báo cháy. Là đối tác cung cấp sản phẩm thiết bị cho các đại lý báo cháy toàn quốc.

Không ngừng nâng cao chuyên môn, luôn luôn phấn đấu vì sự nghiệp PCCC, Hochiki Việt Nam mang thiết bị và dịch vụ báo cháy chất lượng hoàn hảo đến mọi công trình.

Sản phẩm nổi bật của công ty Cổ phần Hochiki Việt Nam

Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC.

Thi công các công trình PCCC dân dụng và công nghiệp.

Nhập khẩu và phân phối các thiết bị báo cháy Hochiki.

Bán sỉ & lẻ sản phẩm Hochiki tại Việt Nam.

Hợp tác cùng các đơn vị có liên quan về PCCC, hoàn thiện hệ thống PCCC.

Kết nối ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn mới nhất! Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc ngay chiếc điện thoại của bạn lên và bấm ngay: 0966 886 114. Chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn đồng hành dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam.