Thợ sửa chữa thiết bị báo cháy chuyên nghiệp

Thợ sửa chữa bảo trì, bảo dưỡng hệ thống, các thiết bị báo cháy Hochiki hàng đầu tại Việt Nam, chuyên gia hàng đầu trong khắc phục, sửa chữa sự cố, đảm bảo vận hành tốt nhất cho hệ thống báo cháy. Liên hệ thợ sửa chữa qua tổng đài 19006652.

Quy trình sửa chữa hệ thống báo cháy

Tùy vào hiện trạng của hệ thống quy trình sửa chữa có thể có sự thay đổi thứ tự trước sau cho phù hợp. Về cụ thể, quy trình sửa chữa hệ thống thiết bị PCCC được thực hiện như sau:

Tiếp nhận thông tin sửa chữa từ khách hàng qua đa kênh (điện thoại, email, tin nhắn, trực tiếp tại cửa hàng, qua các kênh mạng xã hội), hoặc định kỳ kiểm tra sửa chữa tại các hệ thống chúng tôi đã cung cấp thiết bị (khách hàng yêu cầu khi có sự cố hoặc đến định kỳ chúng tôi sẽ thông báo thời gian cần kiểm tra đến khách hàng).

Chúng tôi cử nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng qua điện thoại đánh giá tình hình sơ bộ, sau đó sẽ có hướng dẫn xử lý với các trường hợp do sử dụng sai cách, nếu thiết bị hoặc hệ thống gặp vấn đề chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp xuống tận công trình kiểm tra khắc phục. Trong trường hợp đến định kỳ sửa chữa, chúng tôi sẽ thông báo trước, hẹn thời gian và xuống tận nơi kiểm tra.

Với các thiết bị bị hỏng, hết hạn sử dụng, chúng tôi sẽ tiến hành thay mới bằng các thiết bị báo cháy Hochiki chính hãng hoặc các hãng khác do khách hàng yêu cầu với ưu đãi giá tốt, tư vấn chu đáo và thực hiện khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Quá trình kiểm tra xử lý lỗi hệ thống gặp phải, chúng tôi sẽ kiểm tra toàn diện từ thiết bị như tủ trung tâm, đầu báo, chuông còi, hệ thống đường truyền,… đảm bảo khắc phục và đưa hệ thống vào trạng thái vận hành ổn định (có biên bản nghiệm thu).

Để đảm bảo hệ thống PCCC hoạt động tốt nhất, khi phát hiện bất cứ một vấn đề nào dù là nhỏ nhất hãy gọi cho chúng tôi để xử lý nhanh, đảm bảo không có trường hợp đáng tiếc xảy ra khi hệ thống không hoạt động ở trạng thái tốt nhất.