• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Báo cháy Hochiki – Thiết bị báo cháy Hochiki

Cách tắt chuông báo cháy Hochiki

Chuông báo cháy mang tín hiệu cảnh báo cháy đến với mọi người. Vì vậy cần phải hiểu rõ về cách hoạt động, cách sử dụng, cũng như cách mở tắt chuông báo cháy khi cần thiết.

Như chúng ta đã biết:

Chuông báo cháy là một trong những thiết bị đầu ra của hệ thống báo cháy tự động. Có chức năng nhận thông tin từ tủ trung tâm báo cháy và sẽ phát ra tín hiệu báo cháy qua âm thanh cảnh báo cho mọi người.

Khi tín hiệu báo cháy truyền đến chuông báo cháy, mô tơ sẽ quay làm trục khỉu quay theo kéo lò xo kết nối pittong dao động liên tục.

Pittong dao động va đập vào thành của mâm phát ra tiếng kêu, khi tín hiệu cháy được vô hiệu hóa dòng điện tạm thời ngắt, mô tơ ngừng quay và chuông sẽ ngừng kêu.

Để có thể thể nắm và hiểu rõ về nguyên tắc hoạt động cũng như cách sử dụng chuông báo cháy, thì chúng ta cần phải có nghiệp vụ trong việc biết cách đấu chuông báo cháy. Để đảm bảo rằng chuông hoạt động tốt cũng như báo thông tin một cách chính xác.

Mọi thắc mắc về cách hoạt động của chuông báo cháy cũng như hệ thống báo cháy tự động, liên hệ Hochiki Việt Nam để được giải đáp.

Cách tắt chuông báo cháy
Cách sử dụng cũng như cách tắt chuông báo cháy, mỗi người cần phải biết

Hướng dẫn cách tắt chuông báo cháy Hochiki

Lưu ý: Khi lắp đặt hệ thống báo cháy sẽ được tư vấn, tập huấn sử dụng. Cần tuân thủ quy trình đảm bảo hệ thống hoạt chuẩn xác nhất.

Khi sự cố đã được giải quyết và đám cháy đã được dập tắt thì việc chúng ta cần làm là cần phải được hướng dẫn tắt chuông báo cháy. Lúc này cần đến tủ trung tâm báo cháy sẽ có các nút hiển thị chúng ta chỉ cần tra chìa khóa Enable control và vặn theo chiều kim đồng hồ sau đó nhấn nút Alarm là được. Như vậy nhằm đảm báo không gây ra những tiếng ồn lớn còn để reset lại hệ thống, đảm bảo cho chuông hoạt động tốt cho những lần sau nếu chẳng may có sự cố lại xảy ra.

Mọi hướng dẫn chi tiết vui lòng liên hệ Hochiki Việt Nam để được giải đáp.

Hochiki Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị PCCC, thiết bị báo cháy Hochiki, Formosa, Himax,… chính hãng. Cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa hệ thống báo cháy. Và là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị báo cháy tại Việt Nam. Để có giá rẻ nhất song hành cùng dịch vụ chất lượng nhất, gọi ngay cho chúng tôi!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :