• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Báo cháy Hochiki – Thiết bị báo cháy Hochiki

“ĐẠI HỶ MỪNG XUÂN” – CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CÔNG TY HOCHIKI VIỆT NAM

Chương trình “Đại hỷ mừng xuân” nhằm tri ân và mang tới những món quà dành cho quý khách hàng sử dụng thiết bị, dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt là quý khách hàng thân thiết đã gắn bó cùng Hochiki Việt Nam.

Đại hỷ mừng xuân của công ty Hochiki Việt Nam

Các nhân viên của Hochiki Việt Nam kiểm tra vị trí lắp đặt các thiết bị báo cháy

Song hành mục tiêu mang đến quý khách những sản phẩm chất lượng, giá tốt cùng dịch vụ lắp đặt, chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình. Bắt đầu từ ngày 01/01 ngoài các dịch vụ chăm sóc: bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm mới, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và luôn sẵn sàng có mặt khi có lỗi về mặt kỹ thuật; chúng tôi tổ chức hệ thống khuyến mại xuyên suốt trong năm:

– Bảo dưỡng miễn phí 01 công trình tương đương đối với những khách hàng đã lắp đặt 05 hệ thống PCCC từ dịch vụ phía công ty Hochiki Việt Nam.

– Khuyến mại đến 50% giá trị hợp đồng phí lắp đặt các công trình tương đương đối với quý khách hàng đã lắp đặt trên 05 lần hệ thống PCCC từ dịch vụ phía công ty Hochiki Việt Nam. Số lượng khách hàng được khuyến mại liên hệ công ty Hochiki Việt Nam để biết thêm thông tin.

dai-hy-mung-xuan-2017-khuyen-mai-bao-chay-hochiki-1

Kỹ thuật viên Hochiki Việt Nam đang lắp đặt hệ thống PCCC

Chương trình khuyến mại thay lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả khách hàng đang đã và sẽ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty cổ phần xây dựng và xuất nhập khẩu Hochiki Việt Nam nhân dịp Xuân mới.

dai-hy-mung-xuan-2017-khuyen-mai-bao-chay-hochiki

Kỹ thuật viên Hochiki Việt Nam khảo sát công trình chuẩn bị lắp đặt hệ thống PCCC

Công ty Hochiki Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy trên toàn quốc. Hochiki Việt Nam đang trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng quan hệ bền vững với khách hàng, dành quyền lợi vượt trội cho những khách hàng đồng hành và luôn gắn bó với sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Các thiết bị PCCC là thành phần không thể thiếu trong tất cả các công trình xây dựng, các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện, xí nghiệp,… Tham khảo các sản phẩm PCCC được Hochiki Việt Nam chúng tôi phân phối tại các Website: baochayhochiki.com, baochaychungmei.com, vattupccc.vn, thietbichuachay.com.vn,…

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :