• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Báo cháy Hochiki – Thiết bị báo cháy Hochiki

Hệ thống báo cháy chung cư chất lượng cam kết đảm bảo

Công tác PCCC chung cư ở nước ta hiện nay chưa được quan tâm đúng chuẩn, rất nhiều chung cư vẫn qua loa, sơ sài nhằm mục đích đối phó với các lực lượng chức năng. Và thực tế rất nhiều vụ cháy chung cư hiện nay xảy ra do sự sơ sài, qua loa đó.

Thông thường các chung cư cao cấp được chú trọng quan tâm hơn, còn các chung cư bình dân ngược lại. Khi có tín hiệu cháy không phản ứng kịp thời để khắc phục nhanh sự cố, trong đó một số vấn đề được quan tâm nhiều:

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy không được quan tâm, không bảo trì bảo dưỡng, dẫn đến một số tình trạng hỏng hóc không đáng nhưng ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống.

– Không tổ chức đào tạo huấn luyện sử dụng hệ thống cho người dân, dẫn đến tình trạng luống cuống khi có sự cố.

– Sự lơ là của các cơ quan chức năng vì các lí do chủ quan và những suy nghĩ cháy sẽ không xảy ra.

– Chất lượng thiết bị chưa đảm bảo yêu cầu cho hệ thống PCCC chung cư.

Cung cấp giải pháp báo cháy chung cư - 0966 886 114

Cung cấp giải pháp báo cháy chung cư – 0966 886 114

Nhà cung cấp thiết bị báo cháy và chữa cháy chính hãng, hệ thống báo cháy chung cư chất lượng cao

Hochiki Việt Nam hân hạnh là nhà nhập khẩu & phân phối thiết bị PCCC chính hãng từ thương hiệu báo cháy Hochiki nổi tiếng thế giới. Chắc chắn đến với chúng tôi bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo với đa dạng các Model sản phẩm phù hợp với các loại công trình.

Hochiki Việt Nam đáp ứng nhân sự chuyên muôn cao nhận các lớp đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về phòng cháy chữa cháy cho người dân ở chung cư, thường xuyên kiểm tra, đánh giá hoạt động của hệ thống có biện pháp kịp thời xử lý, đảm bảo hệ thống luôn trong trạng thái hoạt động ổn định.

Chúng tôi nhận tư vấn lựa chọn thiết bị, lắp đặt hệ thống chữa cháy và báo cháy tại chung cư, cam kết chất lượng cao, đúng giá cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết. HOTLINE: 0966 886 114.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :