• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Báo cháy Hochiki – Thiết bị báo cháy Hochiki

Mừng xuân Tân Sửu 2021 kính chúc quý khách hàng MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT

Năm 2020 vừa qua thị trường bị ảnh hưởng mạnh bởi nhiều tác động, đặc biệt là dịch bệnh COVID, ảnh hưởng trực tiếp đến hàng loạt ngành nghề và đời sống. Hy vọng năm 2021 này những khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi, những điều tốt đẹp nhất sẽ trở về với toàn thể người dân toàn cầu.

Mừng xuân Tân Sửu 2021, toàn thể cán bộ nhân viên của Hochiki Việt Nam kính chúc quý khách hàng MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm!

Mừng xuân Tân Sửu 2021 kinh chúc quý khách hàng MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT
Mừng xuân Tân Sửu 2021 kinh chúc quý khách hàng MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT

Tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp về PCCC, Hochiki Việt Nam đã và sẽ tiếp tục mang đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Năm 2021 chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến hết mình vì sự nghiệp PCCC chung.

Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm cung cấp bởi Hochiki Việt Nam nếu chưa nhận được thông tin từ công ty, vui lòng liên hệ ngay để được kiểm tra bảo hành, bảo dưỡng đảm bảo hệ thống hoạt động đúng quy định của Luật PCCC hiện hành.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :