• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Báo cháy Hochiki – Thiết bị báo cháy Hochiki

Thiết bị báo cháy Hà Nội bán chạy [cập nhật năm 2021]

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị báo cháy tại Hà Nội, chúng tôi không ngừng phấn đấu để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người dùng, tư vấn hệ thống báo cháy phù hợp nhất với cá nhân cũng như cho các tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt mang đến những giải pháp báo cháy tối ưu nhất cho hệ thống báo cháy nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, nhà xe, trường học, văn phòng, tầng hầm,…

Thiết bị báo cháy Hà Nội bán chạy năm 2018

Thiết bị báo cháy Hà Nội bán chạy

Báo cháy Hochiki – Một trong những thương hiệu báo cháy bán chạy tại Việt Nam

Qua nhiều năm hoạt động trên các lĩnh vực: cung cấp thiết bị, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa hệ thống các thiết bị báo cháy Hà Nội, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật và các chuyên viên của chúng tôi đã và đang tích lũy những kinh nghiệm quý báo, bồi dưỡng nghiệp vụ, đưa đến cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất.

Sau đây là một số thiết bị báo cháy Hà Nội bán chạy mà chúng tôi ghi nhận được qua nhiều năm hoạt động, mời các bạn tham khảo cho hệ thống báo cháy của mình nhé:

– Về khía cạnh thương hiệu có 4 thương hiệu nổi bật được người dùng lựa chọn: Báo cháy Horing, Báo cháy Chungmei, Báo cháy Yunyang đến từ Đài Loan, báo cháy Hochiki nhập khẩu phần lớn từ Nhật Bản.

– Về khía cạnh thiết bị chi tiết chúng tôi thấy rằng người tiêu dùng thường chọn đầy đủ thiết bị cho hệ thống từ gia đình đến các hệ thống lớn: Mỗi hệ thống đều có các thành phần như tủ trung tâm, đầu báo cháy, báo khói, báo nhiêt, đèn, còi, hệ thống cáp nối, đường dây,… Tùy vào điều kiện địa hình, không gian, tính chất báo cháy tại khu vực mà chọn những thiết bị phù hợp, có thể thay đổi tùy theo dự án. Nhìn chung cũng không có sự chênh lệch nhiều cho sự lựa chọn giữa các thiết bị có cùng chức năng.

Liên hệ để nhận báo giá thiết bị báo cháy Hà Nội cũng như được tư vấn chi tiết và lựa chọn đúng sản phẩm, đúng nhu cầu.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :