Tủ trung tâm báo cháy địa chỉ Hochiki FireNET Plus FNP-1127, 127 địa chỉ

Tủ trung tâm báo cháy Hochiki – Trung tâm Firenet Plus FNP-1127 1 loop, 127 địa chỉ, kèm ắc quy, không bao gồm Card nối mạng. Nhà phân phối thiết bị báo cháy Hochiki được ủy quyền của Hochiki tại Việt Nam, chuyên cung cấp các thiết bị báo cháy Hochiki cho các công trình trên toàn quốc.

– Trung tâm FireNET™ Plus 1127 là loại trung tâm báo cháy địa chỉ hochiki 1 loop (2 loop option), có card gởi thông tin khi có báo cháy, lập trình từ xa qua đường line điện thoại và giao tiếp với các tủ khác qua đường truyền RS485.
– Mỗi loop dung lượng 127 địa chỉ bao gồm đầu báo và module, 127 đế đầu báo có còi báo động tại chổ, tổng cộng lên đến 254 thiết bị/ 1 loop.

Tủ trung tâm báo cháy địa chỉ Hochiki FireNET Plus FNP-1127

Tủ trung tâm báo cháy địa chỉ Hochiki FireNET Plus FNP-1127

– Đặc biệt dây kết nối giữa các thiết bị ngoại vi: đầu báo, module… với tủ trung tâm báo cháy Hochiki là loại dây thông thường không cần dây bọc giáp, dây xoắn do vậy tiết kiệm đáng kể chi phí so với dùng các trung tâm khác.
– Mỗi trung tâm có một bộ nguồn 4A, 2 mạch NAC, mạch này có thể lập trình linh hoạt như dùng cho chuông còi, cấp nguồn dòng lớn liên tục hay reset đầu báo khói beam.
– Hai cổng RS232, một cho giao tiếp với PC để lập trình, một kết nối với máy in.
– Tương thích với tất cả các thiết bị địa chỉ của hãng, có thể kết nối với thiết bị không địa chỉ thông qua module zone.
– Hỗ trợ miễn phí phần mềm Loop Explorer Windows® giúp cho công việc lập trình trở nên đơn giản và nhanh chóng, bên cạnh đó phần mềm còn xây dựng các công cụ đem lại tiện ích cho người dùng như: xem màn hình tủ trên máy tính, xem tình trạng bẩn của từng thiết bị khi bảo trì.

baochayhochiki.com nhận lắp đặt hệ thống báo cháy hochiki toàn quốc, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: hotline 19006652 để được tư vấn.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận