• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Báo cháy Hochiki – Thiết bị báo cháy Hochiki

Bảng báo giá đầu báo khói cháy Hochiki cho người dùng Hà Nội

 

Đầu báo khói Hochiki sử dụng công nghệ cao hiện đại, ứng dụng thành tựu công nghệ và các kết quả nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Đầu báo khói cháy Hochiki có dòng điện tiêu thụ thấp, với các ứng dụng đa dạng từ nhà xe, nhà xưởng, văn phòng, nhà riêng, trường học, bệnh viện,… được trang bị cơ chế chống báo cháy giả hiện đại nhất.

Đầu báo khói Hochiki SLV-24N

 

Đầu báo khói Hochiki hiện đang là một trong những đầu báo được quan tâm nhiều nhất tại Nhật Bản. Là thiết bị báo cháy được xuất khẩu qua hàng chục quốc gia trên toàn thế giới, được tin dùng bởi chính lịch sử, công nghệ, uy tín và chất lượng.

 

Hiện nay đầu báo khói Hochiki được sản xuất tại nhiều nhà xưởng: Nhật Bản, Úc, Mỹ, Đài Loan, các nước Châu Á Thái Bình Dương,.. Nên khi mua hàng các bạn nhớ xem xuất xứ sản phẩm. Ở một số sản phẩm có xuất xứ khác nhau ki nhập về Việt Nam cũng có sự chênh lệch giá nhất định, do các chi phí phát sinh.

Đầu báo khói quang kết hợp nhiệt địa chỉ Hochiki

Đầu báo khói quang kết hợp nhiệt địa chỉ Hochiki ACA-V

 

Bảng báo giá đầu báo khói cháy Hochiki cho người dùng Hà Nội và các khu vực lân cận các bạn có thể xem trực tiếp tại Hochiki Việt Nam, địa chỉ 296 Đường Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội hoặc liên hệ qua hotline 0966 886 114 – 0912 96 3131 hoặc gửi mail về hộp thư kinhdoanh@pccctphcm.com.vn để được báo giá sớm nhất.

 

Lưu ý: Báo giá đầu báo khói cháy Hochiki và các thiết bị báo cháy Hochiki khác có thể thay đổi tùy vào điều chỉnh giá của nhà sản xuất.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :